Hotline/Zalo: 0965.288.689

GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ

  • Phương thức Giao hàng và thu tiền tại nhà chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí.
  • Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận (đối với khách hàng ở xa) ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM

Quý khách tham khảo sản phẩm tại showroom của SPORTLIFE, đặt mua sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân.

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Sau khi quý khách hoàn tất đặt hàng, đơn hàng của quý khách sẽ ở trạng thái chờ thanh toán. Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet Banking của các ngân hàng dưới đây:

 

- Hãy thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS,...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

- Ngay khi nhận được thông báo giao dịch từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng, giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

► Lưu ý: Nội dung gửi tiền ghi kèm tên & số điện thoại của quý khách để tránh nhầm lẫn.