Hotline/ Zalo: 0965.288.689

KHU THỂ DỤC THỂ THAO tại Khu Đô Thị Mới tỉnh Bắc Ninh

12/07/2021

- SPORTLIFE là nhà sản xuất dẫn đầu thị trường về cung cấp và lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời khắp 63 tỉnh, thành, với số lượng nhiều nhất Việt Nam và hơn 2.000 địa điểm đã lắp đặt trên toàn quốc.
- Thương hiệu Việt đạt chuẩn Australia về dụng cụ ngoài trời, đạt ISO 9001:2015; chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn cơ sở TCCS

 

Lý do khách hàng chọn các sản phẩm Thiết bị thể dục ngoài trời của chúng tôi

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu tiên tiến nhất, thành phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu, với nguyên liệu thép mạ kẽm nhập khẩu cao cấp, sơn tĩnh điện được nhập khẩu từ Hà Lan và Đức, do vậy sản phẩm rất bóng, đẹp, và bền màu theo thời gian so với nhiều sản phẩm thiết bị thể dục khác.
- Sản phẩm phù hợp với Chương trình mục tiêu quốc gia Nông thôn mới, các dự án Chỉnh trang đô thị, sân tập luyện Quân đội, chương trình Giáo dục thể chất trong trường học.
- Thiết kế thanh thoát làm đẹp hơn cảnh quan môi trường; bền chắc và phù hợp mọi địa hình, thời tiết; chuẩn xác tư thế, động tác giúp người tập tăng cường sức khỏe.

Sản phẩm có chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề, chi nhánh rộng khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng trong các trường hợp cần sự hỗ trợ từ chúng tôi!

Thiết bị được bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt với điều kiện sử dụng đúng khuyến cáo của công ty.        
 Bảo trì trọn đời.       
 Máy móc bảo hành đối với các lỗi được xác nhận là do nhà sản xuất, không bảo hành đối với những hư hỏng do hao mòn, gẫy bể do sử dụng sai mục đích, không đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc do thiên tai.                        
 Khách hàng được cung cấp, sử dụng thiết bị mới 100% Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Tiêu Chuẩn ISO 9001- 2015       
 Sản phẩm được thiết kế, sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với vóc dáng người Việt cũng như khí hậu Việt Nam, giúp nâng cao độ bền, kéo dài tuổi thọ sản phẩm       
 Đáp ứng được yêu cầu tiến độ thi công gấp       
 Mọi bất cập trong quá trình sử dụng đều được xử lý một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí       

=======

Website: https://sportlifevn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Sportlife.ThietBiTheThao
Zalo: 039.338.6869

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: